0945540303
Trang chủ » Tin tức » Acecook Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Acecook Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Ông Kaneda Hiroki nhậm chức Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam

Ngày 4/4, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Kaneda Hiroki làm Tổng Giám đốc mới. Ông Hiroki sẽ kế nhiệm ông Kajiwara Junichi, người sẽ trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Acecook Việt Nam.

Ông Hiroki đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Acecook Nhật Bản, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các bộ phận chủ chốt. Trước khi trở thành Tổng Giám đốc, ông từng giữ vị trí Giám đốc Khối Marketing tại Acecook Việt Nam.

Kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới

Tân Tổng Giám đốc Acecook cho biết ông sẽ nỗ lực thực hiện kế hoạch phát triển công ty trong giai đoạn mới. Cụ thể, ông sẽ:

  • Đầu tư vào công nghệ kỹ thuật hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Sáng tạo nguyên liệu mang tính đột phá, đảm bảo tính dinh dưỡng và bảo vệ môi trường.
  • Tạo ra những sản phẩm FMCG chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vị thế dẫn đầu của Acecook Việt Nam

Theo báo cáo của Euromonitor, Acecook Việt Nam hiện vẫn đang dẫn đầu thị phần mảng mì ăn liền với các thương hiệu Hảo Hảo, Miến Phú Hương… Công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và hoàn thiện chuỗi cung ứng – sản xuất.

Quản trị và thu hút nhân tài

Bên cạnh việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, Acecook Việt Nam cũng sẽ tăng cường số hóa, tạo môi trường làm việc phù hợp để thu hút người lao động trẻ và nâng cao tính gắn kết trong công ty.

Đánh giá và kỳ vọng

Theo đánh giá của phía công ty, ông Kaneda Hiroki là người có tầm nhìn chiến lược với kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về kinh doanh và marketing trong lĩnh vực thực phẩm, cùng nền tảng quản lý lâu năm. Ông được kỳ vọng sẽ đưa Acecook đạt đến các mục tiêu phát triển bền vững và củng cố vị thế của công ty trên thị trường mì ăn liền ở Việt Nam.

Nguồn: brandsvietnam.com