0945540303
Trang chủ » Tin tức » Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy

Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy

       Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy

Sự thay đổi trong ngành quảng cáo

Trong khi       Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy      bản chất của ngành quảng cáo vẫn là tạo ra ý tưởng, thì cách thức hoạt động đã thay đổi đáng kể so với thời đại “Mad Men”. Ngày nay, các agency phải xử lý khối lượng công việc lớn hơn nhiều, bao gồm cả các bài đăng trên mạng xã hội, hoạt động tiếp thị cuối phễu và các chiến dịch “always-on”. Điều này dẫn đến thời gian dành cho sản xuất và tung sản phẩm sáng tạo giảm đi đáng kể.

Sự khác biệt giữa agency và holding company

Wieden+Kennedy là một trong số ít agency độc lập lớn trên thế giới, trái ngược với các holding company sở hữu nhiều agency khác nhau. Neal Arthur cho rằng sự độc lập cho phép W+Kennedy tập trung vào chất lượng sáng tạo, trong khi các holding company thường tập trung vào tăng trưởng doanh nghiệp. W+Kennedy sẵn sàng hợp tác với các đối tác bên ngoài khi cần thiết để mở rộng khả năng của mình.

Những chỉ số đo lường quan trọng

Trong khi doanh số vẫn là một chỉ số quan t       Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy      rọng, các agency như Wieden+Kennedy ngày càng tập trung vào các chỉ số liên quan đến sức khỏe thương hiệu. Những chỉ số này bao gồm nhận thức về thương hiệu, mức độ tương tác và sự liên quan. Các agency cũng khuyến khích khách hàng xác định các KPI cụ thể để đánh giá hiệu quả của chiến dịch.

Xu hướng tương lai

Wieden+Kennedy đang tập trung vào việc tìm ra những cách mới để thể hiện sự sáng tạo trong các sản phẩm truyền thông và quảng cáo. Họ tin rằng các thương hiệu cần xuất hiện một cách tự nhiên hơn, thú vị hơn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro nhiều hơn trên các nền tảng mạng xã hội. Agency cũng đang tìm cách giúp khách hàng của mình hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và đưa chúng ra thế giới.

Giáo dục khách hàng

Neal Arthur nhấn mạnh rằng một trong những ưu tiên của Wieden+Kennedy là tranh luận với khách hàng về các tiêu chí thành công và cách thức đo lường. Điều này là do có rất nhiều dữ liệu và cách thức đo lường có sẵn trong thời đại ngày nay. Agency cố gắng đạt được sự đồng thuận ngay từ đầu để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong tương lai.
       Chiến dịch quảng cáo thời hiện đại: Quan điểm của CEO Wieden+Kennedy      e>

Nguồn: brandsvietnam.com