0945540303
Trang chủ » Tin tức » Con xe gắn liền với ký ức và tương lai

Con xe gắn liền với ký ức và tương lai

Chiếc xe và cơn bão Linda

Cơn bão Linda năm 1997 đã cướp đi sinh mạng của hơn 3.000 người dân vùng đất mũi Cà Mau. Trong cơn bão kinh hoàng đó, chiếc xe Dream của cha người viết đã giúp bảo vệ gia đình khỏi những thiệt hại nặng nề hơn. Mặc dù bị ngập nước một chút, nhưng chiếc xe vẫn không bị hư hỏng nghiêm trọng.

Chiếc xe và nghề xe ôm

Sau cơn bão, chiếc Dream trở thành phương tiện kiếm sống chính của gia đình người viết. Cha người viết hành nghề xe ôm, chở học sinh và người đi chợ. Từ chiếc xe này, người viết đã được nuôi ăn học đến đại học.

Chiếc xe và thời sinh viên

Người viết thừa hưởng chiếc Dream của cha để đi học đại học. Dù đã cũ, nhưng chiếc xe vẫn bền bỉ cùng người viết vượt qua những khó khăn, va chạm và bể bánh trên đường.

Chiếc xe và đại dịch COVID-19

Trong thời kỳ đại dịch COVID-19, người viết ở lại Sài Gòn làm việc, xa gia đình. Nỗi nhớ nhà và lo lắng về tình hình của gia đình khiến người viết cảm thấy cô đơn và áp lực. Một ngày nọ, người viết tình cờ xem MV “Đi về nhà” của Honda và cảm thấy xúc động sâu sắc. Bài hát đã chạm đến nỗi lòng của người viết, khiến người viết không kìm được nước mắt.

Chiếc xe và tương lai

Chiếc Dream gắn liền với tuổi thơ, những năm tháng học đại học và cả thời kỳ đại dịch của người viết. Nó là biểu tượng của sự bền bỉ, vượt qua khó khăn và tình cảm gia đình. Người viết hy vọng Honda sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tuyệt vời, chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam.

Nguồn: brandsvietnam.com