0945540303
Trang chủ » Tin tức » Hành trình yêu và xa cách của một khách hàng trung thành với Tiki

Hành trình yêu và xa cách của một khách hàng trung thành với Tiki

Tình yêu ban đầu

Tôi từng là một khách hàng trung thành của Tiki, yêu mến thương hiệu này vì những sản phẩm chính hãng, dịch vụ nhanh chóng và chính sách đổi trả dễ dàng. Đặc biệt, tôi rất thích mua sách trên Tiki vì chúng luôn được giao đến trong tình trạng mới tinh và thơm mùi giấy. Tôi đã dành nhiều thời gian đánh giá sản phẩm và giới thiệu Tiki cho bạn bè, thể hiện lòng trung thành của mình với thương hiệu.

Sự chăm sóc tuyệt vời

Điều khiến tôi yêu mến Tiki nhất là sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên. Từ những shipper dễ mến đến bộ phận chăm sóc khách hàng phản hồi nhanh chóng, tất cả đều lan tỏa tình yêu thương hiệu đến tôi. Tôi cảm thấy mình được quan tâm và trân trọng, khiến tôi càng trung thành với Tiki.

Hỗ trợ bài tập lớn

Tình yêu của tôi với Tiki lên đến đỉnh điểm khi tôi thuyết phục các thành viên nhóm chọn Tiki làm thương hiệu cho bài tập lớn của môn Chiến lược. Tôi đã mạnh dạn liên hệ với Tiki để xin hỗ trợ thông tin và nhận được phản hồi tích cực. Họ cung cấp nhiều thông tin có giá trị, giúp tôi hoàn thành bài tập xuất sắc.

Sự ghen tị nhỏ

Mặc dù yêu mến Tiki, tôi cũng có lúc ghen tị khi bạn mình nhận được quà tặng trong khi tôi thì không. Tuy nhiên, Tiki đã nhanh chóng xoa dịu tôi bằng sự chân thành trong email giải thích.

Sự xuống cấp dịch vụ

Những năm gần đây, dịch vụ của Tiki dần xuống cấp. Tôi và những người quen của mình đều nhận thấy điều này, khiến chúng tôi chuyển sang các đối thủ của Tiki. Tôi thực sự buồn vì sự xuống cấp này, vì tôi đã từng rất tự hào về thương hiệu Việt Nam này.

Mong ước trở lại

Mặc dù không còn là khách hàng của Tiki, tôi vẫn luôn mong ước thương hiệu này có thể trở lại thời kỳ huy hoàng. Tôi tin rằng Tiki có tiềm năng để phục hồi và giành lại lòng tin của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như trước đây.

Nguồn: Sưu tầm