0945540303
Trang chủ » Tin tức » Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trang

Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trang

 Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trang

Sự trỗi dậy của những người có tầm ảnh hưởng công nghệ

Sự xuất hiện của Web3 đã thay đổi cách nhìn về công nghệ trong thế giới thời trang. Các thương hiệu xa xỉ đang nhận ra tầm ảnh hưởng của những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cô Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trangng nghệ trong việc mở rộng đối tượng khách hàng của mình.

Trước đây, hàng ghế đầu (FROW) của các show diễn thời trang chỉ dành cho những nhân vật quyền lực trong ngành, nhưng hiện nay, những người có tầm ảnh hưởng trong công nghệ cũng được ngồi vào vị trí này. Đây là một bước tiến vượt bậc, góp phần bình thường hóa công nghệ trong thời trang.

Hợp tác thương hiệu

Các thương hiệu thời trang đang tích cực hợp tác với những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực công nghệ để tạo sự phấn khích và thu hút đối tượng khách hàng thích công nghệ. Khi các thành viên trong cộng đồng này thấy những người có tầm ảnh hưởng yêu thích của họ ngồi ở FROW, họ sẽ tương tác với thương hiệu nhiều hơn.

Ví dụ, Gucci đã mời game thủ Pokimane tham dự show diễn Thu Đông 2023 tại tuần lễ thời trang Milan. Sự hợp tác này cho thấy Gucci đang tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng tro Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trangng cộng đồng game và tạo mối liên kết với thế hệ Z, những người sinh ra trong thời đại kỹ thuật số.

Thiết kế hợp tác

Trong tương lai, những người có tầm ảnh hưởng trong công nghệ không chỉ ngồi ở hàng ghế đầu mà còn có thể tham gia vào quá trình thiết kế và hợp tác với các thương hiệu. Họ có thể cung cấ Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trangp những hiểu biết về công nghệ và giúp các thương hiệu tiếp cận những nhóm đối tượng khách hàng mới.

Cơ hội cho thị trường Việt Nam

Mặc dù hiện tại chưa có người có tầm ảnh hưởng công nghệ nào ngồi ở FROW trong các show diễn thời trang của Việt Nam, nhưng tiềm năng ứng dụng công nghệ trong thời trang tại Việt Nam là rất lớn.

Nhà thiết kế Kha Ngô, chuyên gia về thiết kế ảo 3D, cho rằng thiết kế ảo 3D có thể được ứng dụng trong cả quy trình sáng tạo và sản xuất, giúp các nhà thiết kế tiết kiệm thời gian và g Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trangiảm thiểu lãng phí.

Kha Ngô cũng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thiết kế ảo 3D trong quá trình tham gia cuộc thi thiết kế “Designed by Vietnam”, giúp anh đáp ứng kịp thời hạn trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Kết luận

Sự trỗi dậy của những Người có tầm ảnh hưởng công nghệ thống lĩnh thế giới thời trang người có tầm ảnh hưởng công nghệ trong thế giới thời trang là một xu hướng không thể đảo ngược. Họ không chỉ mang đến những góc nhìn mới mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang. Tại Việt Nam, tiềm năng ứng dụng công nghệ trong thời trang cũng rất lớn, hứa hẹn mang đến những đột phá mới trong tương lai.

Nguồn: Sưu tầm