0945540303
Trang chủ » Tin tức » Tin Brands » Sự cố iPhone tại lễ trao giải Oscar của Samsung

Sự cố iPhone tại lễ trao giải Oscar của Samsung

Sự xuất hiện của Samsung tại lễ trao giải Oscar

Samsung đã có sự hiện diện đáng kể tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86, được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles. Công ty đã quảng cáo điện thoại thông minh Galaxy S5 tại lối đi và Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình của chương trình, đã sử dụng điện thoại Galaxy Note 3 trên sân khấu.

Bức ảnh “tự sướng” gây tranh cãi

Trong khi trên sân khấu, DeGeneres đã chụp một bức ảnh “tự sướng” với một nhóm diễn viên nổi tiếng, bao gồm Meryl Streep, Jennifer Lawrence và Brad Pitt. Bức ảnh này đã trở thành một trong những bức ảnh “tự sướng” được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội năm 2014.

Sự cố iPhone

Tuy nhiên, sau cánh gà, DeGeneres đã sử dụng iPhone để chụp ảnh và chia sẻ chúng trên Twitter. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên, vì Samsung đã trả một khoản tiền lớn để quảng cáo tại sự kiện này.

Phản ứng của Samsung

Samsung không đưa ra bình luận công khai về sự cố này. Tuy nhiên, một số chuyên gia truyền thông cho rằng đây là một sự cố đáng xấu hổ đối với công ty. Họ lập luận rằng Samsung đã bỏ lỡ cơ hội vàng để quảng bá sản phẩm của mình và cho thấy rằng iPhone vẫn là thương hiệu điện thoại thông minh được ưa chuộng hơn.

Sự cạnh tranh giữa Samsung và Apple

Sự cố iPhone tại lễ trao giải Oscar là một lời nhắc nhở về sự cạnh tranh khốc liệt giữa Samsung và Apple trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Hai công ty đã cạnh tranh nhau trong nhiều năm, và sự cố này cho thấy cuộc cạnh tranh này vẫn còn tiếp diễn.

Kết luận

Sự cố iPhone tại lễ trao giải Oscar là một sự kiện đáng chú ý làm nổi bật sự cạnh tranh giữa Samsung và Apple. Mặc dù Samsung đã có sự hiện diện đáng kể tại sự kiện này, nhưng sự cố này cho thấy rằng iPhone vẫn là thương hiệu điện thoại thông minh được ưa chuộng hơn. Sự cố này cũng là một lời nhắc nhở về sự quan trọng của việc tiếp thị hiệu quả và cách các sự kiện bất ngờ có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của một công ty.

Nguồn: Sưu tầm