0945540303
Trang chủ » Tọa đàm – Gỡ nút thắt về vốn cho doanh nghiệp SME

Tọa đàm – Gỡ nút thắt về vốn cho doanh nghiệp SME

Nhằm tìm ra nút thắt và giải pháp vấn đề vốn cho doanh nghiệp SME. Khi doanh nghiệp cần vốn, còn ngân hàng cần tăng trưởng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Báo Dân trí tổ chức tọa đàm trực tuyến “Gỡ nút thắt về vốn cho doanh nghiệp SME”.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) chiếm tỷ lệ lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. SME cũng là thành phần kinh tế chiếm tỷ trọng đáng kể của kinh tế. Đối tượng doanh nghiệp có mặt ở tất cả các vùng miền, tận dụng lực lượng lao động tại chỗ.

Sau thời kỳ khó khăn bởi dịch Covid-19, bước vào giai đoạn cần tăng trưởng để phục hồi kinh tế thì một điểm nghẽn phát sinh, đó là câu chuyện nút thắt về vốn.

Huy động vốn vẫn luôn là bài toán khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào vòng luẩn quẩn. Các ngân hàng đều muốn đẩy mạnh tín dụng SME, hướng đến nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhưng không ít trường hợp 2 bên chưa gặp được nhau.

Nhằm tìm ra nút thắt và giải pháp vấn đề vốn cho doanh nghiệp SME – báo Dân trí tổ chức tọa đàm trực tuyến “Gỡ nút thắt về vốn cho doanh nghiệp SME”

Hình ảnh buổi tọa đàm.

  • Danh sách khách mời.
Danh sách khách mời buổi tọa đàm - Gỡ nút thắt về vốn cho doanh nghiệp SME
  • Buổi tọa đàm được phát trực tiếp trên trang báo điện tử Dân trí.
Buổi tọa đàm được phát trực tiếp trên trang báo điện tử Dân trí.

Trong buổi tọa đàm, ngoài các câu hỏi của MC, bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi tới các diễn giả.

cách đặt câu hỏi cho buổi tọa đàm
  • Quang cảnh buổi tọa đàm
Quang cảnh buổi tọa đàm
Đại diện báo Dân trí tặng hoa cho các diễn giả tham gia tọa đàm