0945540303
Trang chủ » Tin tức » Chiến thắng vang dội tại hạng mục Media của Grand Prix

Chiến thắng vang dội tại hạng mục Media của Grand Prix

:

Grand Prix: Chiến dịch “Chứng minh nhân dân hạnh phúc” của Coca-Cola

Chiến dịch của Coca-Cola đã giành giải Grand Prix danh giá, tôn vinh sự sáng tạo và hiệu quả vượt trội của nó. Chiến dịch sử dụng chứng minh thư của người dân Peru để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và truyền cảm hứng, mang đến một thông điệp tích cực và lạc quan trong bối cảnh khó khăn của đại dịch COVID-19.

Giải Gold: Những sáng kiến ấn tượng

Nivea Sun Kids: “Quảng cáo bảo vệ”

FCB Brasil đã giành giải Gold cho “Quảng cáo bảo vệ” của Nivea Sun Kids, một chiến dịch in ấn sáng tạo nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em khỏi ánh nắng mặt trời.

British Airways: “Phép thuật của chuyến bay”

OgilvyOne London đã giành được hai giải Gold cho chiến dịch “Phép thuật của chuyến bay” của British Airways, một chiến dịch ngoài trời và màn hình đầy ấn tượng tôn vinh trải nghiệm du lịch.

Bia Corona Extra: “Luna Corona”

Cramer Krasselt USA đã giành giải Gold cho chiến dịch ngoài trời “Luna Corona”, một màn hình tương tác cho phép người dùng tương tác với mặt trăng trong thời gian thực.

Coca-Cola: “Cầu vồng cho quốc gia cầu vồng”

FCB Nam Phi đã giành giải Gold cho “Cầu vồng cho quốc gia cầu vồng” của Coca-Cola, một chiến dịch truyền thông xung quanh quy mô lớn sử dụng các tòa nhà biểu tượng để tạo ra một thông điệp về sự đa dạng và hòa nhập.

Warner Bros: “Lego Movie: Đoạn quảng cáo Lego đầu tiên trên thế giới”

PHD London đã giành giải Gold cho chiến dịch “Lego Movie: Đoạn quảng cáo Lego đầu tiên trên thế giới” của Warner Bros, một chiến dịch nội dung có thương hiệu sáng tạo sử dụng các khối Lego để tạo ra một đoạn quảng cáo toàn bộ.

Kết luận

Các giải thưởng Grand Prix và Gold tại hạng mục Media của Grand Prix đã tôn vinh những chiến dịch xuất sắc nhất trong ngành quảng cáo. Những sáng kiến này thể hiện sự sáng tạo, hiệu quả và tác động của phương tiện truyền thông trong việc truyền tải thông điệp và kết nối với khán giả.

Nguồn: brandsvietnam.com