0945540303
Trang chủ » Tin tức » Hợp tác Chiến lược giữa Vietnam Airlines và T A Ogilvy: Nâng Tầm Trải Nghiệm Khách Hàng

Hợp tác Chiến lược giữa Vietnam Airlines và T A Ogilvy: Nâng Tầm Trải Nghiệm Khách Hàng

:

Giới thiệu Hợp tác

Ngày 20/3/2023, Vietnam Airlines chính thức công bố T A Ogilvy là đối tác truyền thông toàn cầu giai đoạn 2024-2025. Hợp tác này nhằm thúc đẩy các hoạt động truyền thông của hãng, tăng cường tương tác với khách hàng và xây dựng các chiến dịch đột phá.

Sứ mệnh của T A Ogilvy

Đội ngũ T A Ogilvy cam kết phát huy tối đa sức mạnh sáng tạo và công nghệ để hỗ trợ Vietnam Airlines triển khai các chiến dịch truyền thông ấn tượng. Họ sẽ áp dụng cách tiếp cận linh hoạt, phù hợp để mang lại những trải nghiệm cảm xúc cho khách hàng, dựa trên các giá trị cốt lõi của Vietnam Airlines.

Tầm nhìn của Vietnam Airlines

Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, ông Đặng Anh Tuấn, bày tỏ niềm tin vào sự hợp tác với T A Ogilvy, với mục tiêu lan tỏa rộng rãi hành trình nâng tầm dịch vụ “5 sao” của hãng. Ông nhấn mạnh rằng sự kết hợp giữa thế mạnh của Vietnam Airlines và năng lực sáng tạo của T A Ogilvy sẽ giúp hãng vươn cao hơn, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa cho khách hàng.

Ý nghĩa của Hợp tác

Hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo ra những kết quả cụ thể, thúc đẩy thị trường hàng không Việt Nam đang trên đà phục hồi sau đại dịch. Theo IATA, thị trường hàng không Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn vào cuối năm 2024.

Mục tiêu của Hợp tác

Vietnam Airlines và T A Ogilvy đặt mục tiêu gia tăng trải nghiệm cho khách hàng tại mọi điểm chạm, theo phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”. Họ sẽ tập trung vào việc làm phong phú các sản phẩm và dịch vụ, mang đến những giá trị thiết thực, sáng tạo và bền vững.

Lời cam kết của T A Ogilvy

Tổng Giám đốc T A Ogilvy, bà Nguyễn Diệu Cầm, khẳng định sự tin tưởng của Vietnam Airlines là minh chứng cho năng lực và nỗ lực của công ty. Với kinh nghiệm sâu rộng tại Việt Nam và lợi thế mạng lưới truyền thông toàn cầu, T A Ogilvy cam kết đồng hành cùng Vietnam Airlines để đạt được các mục tiêu đề ra trong hai năm tới.

Nguồn: brandsvietnam.com