0945540303
Trang chủ » Sự kiện “Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam”

Sự kiện “Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam”

Giới thiệu

Sự kiện “Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam” gửi gắm thông điệp: Mỗi người làm mới bản thân với yoga để mãi trẻ – khỏe – đẹp và căng tràn sức sống.

Yoga giúp cân bằng thân – tâm – trí. Lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Xây dựng lối sống lành mạnh, chú trọng tập luyện thể thao và tăng cường thể chất.

Trong sự kiện, chuyên gia yoga hàng đầu Việt Nam hướng dẫn mọi người thực hiện các động tác từ đơn giản đến phức tạp, tăng sự dẻo dai, linh hoạt, uyển chuyển cho cơ thể, vượt qua giới hạn bản thân.

Người tham dự còn được khám sức khỏe với bác sĩ bệnh viện Thu Cúc. Được tham gia lớp học thử yoga, dự talkshow nghe chia sẻ cách chăm sóc cơ xương khớp. Được biết thêm về lợi ích của yoga trong hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện các bệnh lý. Trước và trong sự kiện các Yogi còn được tham gia nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa khác.

Hoạt động truyền thông của Sự kiện “Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam”

“Ngày hội yoga Dân trí” đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Màn đồng diễn Yoga và tạo hình lá cờ Tổ quốc có số lượng người tham gia cùng thời điểm đông nhất Việt Nam”

Sự kiện thu hút 5.000 người tham gia, từ nhân viên văn phòng, người nổi tiếng, vận động viên, giáo viên, sinh viên, phụ nữ, đến thanh thiếu niên không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Từ trẻ em trong độ tuổi 6-10, đến các cụ bà U80, U90 đều vô cùng háo hức.

Màn đồng diễn Yoga có số lượng người tham gia cùng thời điểm đông nhất Việt Nam
Màn đồng diễn Yoga và tạo hình lá cờ Tổ quốc có số lượng người tham gia cùng thời điểm đông nhất Việt Nam
  • Yoga Dân trí – Background Plus
Banner Sự kiện "Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam"
Banner tiếng Anh Sự kiện "Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam" trên Dtnew.dantri.com.vn
  • Banner vị trí Right 1
Banner quảng bá sự kiện Yoga Dân trí ở vị trí Right
  • In-Read Native
Banner quảng bá Sự kiện "Cùng Dân trí xác lập Kỷ lục Yoga Việt Nam"
Các chỉ số truyền thông

“Ngày hội yoga Dân trí” đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Màn đồng diễn Yoga và tạo hình lá cờ Tổ quốc có số lượng người tham gia cùng thời điểm đông nhất Việt Nam”.

Sự kiện thu hút 5.000 người tham gia, từ nhân viên văn phòng, người nổi tiếng, vận động viên, giáo viên, sinh viên, phụ nữ, đến thanh thiếu niên không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Từ trẻ em trong độ tuổi 6-10, đến các cụ bà U80, U90 đều vô cùng háo hức.

Tại chương trình, Ban Tổ chức cũng mang đến nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa.