0945540303
Trang chủ » Tin tức » Super Bowl 2024: Lượt Xem Kỷ Lục và Giá Quảng Cáo Kỷ Lục

Super Bowl 2024: Lượt Xem Kỷ Lục và Giá Quảng Cáo Kỷ Lục

 Super Bowl 2024: Lượt Xem Kỷ Lục và Giá Quảng Cáo Kỷ Lục

Lượt Xem Kỷ Lục

Super Bowl lần thứ 58 đã trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất với 123,4 triệu lượt xem trung bình trên tất cả các nền tảng. Tỷ lệ người xem tăng 7% so với năm ngoái. Khoảng 202,4 triệu lượt xem đã theo dõi toàn bộ hoặc một phần sự kiện, tăng 10% so với năm ngoái. CBS dẫn đầu với 120 triệu lượt xem, trở thành nền tảng phát sóng Super Bowl được theo dõi nhiều nhất. Paramount+ cũng ghi nhận số lượt phát trực tuyến Super Bowl cao nhất từ trước đến nay.

Yếu Tố Đẩy Mạnh Lượt Xem

  • “Hiệu ứng Taylor Swift”: Sự xuất hiện của Taylor Swift tại Super Bowl đã thu hút nhiều người xem, đặc biệt là những người hâm mộ nữ ca sĩ.
  • Tỷ Lệ Xem NFL Cao Kỷ Lục: Tỷ lệ xem mùa giải NFL năm nay đã đạt mức cao kỷ lục, góp phần tăng lượt xem Super Bowl.
  • Nhu Cầu Quảng Cáo Mạnh Mẽ: CBS đã bán hết các suất quảng cáo phát sóng tại Super Bowl từ tháng 11/2023, với giá 6,5 triệu – 7 triệu USD cho 30 giây.

Giá Quảng Cáo Kỷ Lục

 Super Bowl 2024: Lượt Xem Kỷ Lục và Giá Quảng Cáo Kỷ Lục

CBS, Paramount+ và Nickelodeon đã bán các quảng cáo Super Bowl với mức giá kỷ lục. Paramount trở thành đơn vị bán phát sóng quảng cáo Super Bowl nhiều nhất từ trước đến nay, vượt qua mức cao nhất của Fox.

Fox Mua Lại Bản Quyền Phát Sóng

Với thành công của Super Bowl 2024, Fox đang tìm cách mua lại bản quyền phát sóng Super Bowl vào những mùa tiếp theo. Nếu thành công, Super Bowl năm tới sẽ được phát sóng trên Fox và ứng dụng Fox Sports.

Kết Luận

Super Bowl 2024 là một sự kiện kỷ lục, với lượt xem và giá quảng cáo đạt mức cao nhất trong lịch sử. “Hiệu ứng Taylor Swift”, tỷ lệ xem NFL tăng cao và nhu cầu quảng cáo mạnh mẽ đã thúc đẩy sự tăng trưởng này. Với thành công của năm nay, Fox đang tìm cách mua lại bản quyền phát sóng Super Bowl trong những mùa tiếp theo, hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ lục mới trong tương lai.

Nguồn: brandsvietnam.com