0945540303
Trang chủ » Tin tức » Quảng cáo & Truyền thông » Vinh danh những anh hùng áo trắng: Trung Quốc thắp sáng màn hình LED để tri ân nhân viên y tế

Vinh danh những anh hùng áo trắng: Trung Quốc thắp sáng màn hình LED để tri ân nhân viên y tế

 Vinh danh những anh hùng áo trắng: Trung Quốc thắp sáng màn hình LED để tri ân nhân viên y tế

Sứ mệnh cao cả của nhân viên y tế

Đại dịch COVID-19 đã cướp đi sinh mạng của vô số người trên toàn thế giới, nhưng trong cuộc khủng hoảng này, những nhân viên y tế đã trở thành những anh hùng thực thụ, chiến đấu không ngừng nghỉ để cứu sống bệnh nhân. Họ đã rời xa gia đình và quê hương, đối mặt với nguy hiểm và mệt mỏi để giành giật lại sự sống cho bệnh nhân.

Chiến thắng tại tâm dịch Vũ Hán

 Vinh danh những anh hùng áo trắng: Trung Quốc thắp sáng màn hình LED để tri ân nhân viên y tế

Khi dịch bệnh bùng phát tại Vũ Hán, hơn 40.000 nhân viên y tế đã được huy động từ khắp Trung Quốc để hỗ trợ tỉnh Hồ Bắc. Họ đã làm việc không biết mệt mỏi, hi sinh sức khỏe và tính mạng của mình để chống lại dịch bệnh. Đến ngày 19/3, Vũ Hán lần đầu tiên báo cáo không có ca mắc COVID-19 mới nào, đánh dấu một chiến thắng đáng tự hào trong cuộc chiến chống đại dịch.

Sự tri ân của chính phủ Trung Quốc

Để chào đón những nhân viên y tế trở về từ Vũ Hán và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chính phủ Trung Quốc đã phát động một chiến dịch vinh danh trên toàn quốc. Trong suốt ngày 18 và 19 tháng 3, hàng nghìn màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 18 thành phố đã đồng loạt phát sóng hình ảnh của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế.

Những màn hình LED rực sáng

Ước tính có tới 50.000 màn hình LED quảng cáo ngoài trời đã được thắp sáng với khuôn mặt của vô số nhân viên y tế. Những màn hình này xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ bên ngoài các tòa nhà đến trên xe buýt, nhà ga, sân bay và các địa danh mang tính biểu tượng.

Phúc Châu: Thành phố tiên phong

 Vinh danh những anh hùng áo trắng: Trung Quốc thắp sáng màn hình LED để tri ân nhân viên y tế

Thành phố Phúc Châu là nơi khởi xướng chiến dịch vinh danh này, với hình ảnh của 132 vị bác sĩ và y tá anh hùng được trình chiếu trên nhiều màn hình LED khổng lồ. Thông điệp “Cảm ơn” và “Chào mừng trở về nhà” được hiển thị cùng với hình ảnh của những người hùng áo trắng.

Sự lan tỏa toàn quốc

Các thành phố khác như Thiên Tân, Phúc Châu, Nam Kinh, Hàng Châu, Nam Xương, Trường Sa và Đại Liên cũng nhanh chóng tham gia vào chiến dịch. Hình ảnh của các nhân viên y tế xuất hiện trên khắp mọi nơi, từ màn hình LED trên phương tiện giao thông đến màn hình lớn tại các quảng trường và tòa nhà cao tầng.

Những anh hùng được tôn vinh

Sự tri ân và tôn vinh của chính phủ Trung Quốc đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sĩ của đất nước, giúp mọi người vững tin hơn trong cuộc chiến đấu với đại dịch và cứu chữa bệnh nhân. Chiến dịch vinh danh này không chỉ là một sự tri ân đối với những nỗ lực của nhân viên y tế mà còn là một lời nhắc nhở về sự dũng cảm, hy sinh và lòng nhân ái của họ.

Nguồn: Sưu tầm