0945540303
Trang chủ » Tin tức » Giải thưởng Tangrams 2019 Vinh Danh Mindshare và CHE Proximity Australia

Giải thưởng Tangrams 2019 Vinh Danh Mindshare và CHE Proximity Australia

Mindshare Dominates with Multiple Awards

Mindshare đã thể hiện sự thống trị của mình tại Tangrams 2019, giành được nhiều giải thưởng danh giá. Mindshare Network được xướng tên là Network of the Year, một sự công nhận cho hiệu suất xuất sắc của họ trên toàn cầu.

Ngoài ra, Mindshare China đã gặt hái được thành công kép, giành giải Media Strategy Agency và Digital Strategy Agency of the Year. Điều này phản ánh chuyên môn của họ trong việc phát triển và thực hiện các chiến lược truyền thông hiệu quả.

CHE Proximity Australia Triumphs in Effectiveness

CHE Proximity Australia đã chứng tỏ khả năng của mình trong lĩnh vực hiệu quả, giành giải Effectiveness Agency of the Year. Giải thưởng này ghi nhận cam kết của họ trong việc tạo ra các chiến dịch sáng tạo có thể tạo ra kết quả kinh doanh đáng đo lường.

Other Notable Award Winners

Ngoài Mindshare và CHE Proximity Australia, một số agency khác cũng đã giành được giải thưởng Tangrams 2019. Dưới đây là danh sách các đơn vị giành được giải Vàng:

  • Ace Saatchi and Saatchi Philippines
  • BBDO Thailand
  • CHE Proximity Australia (3)
  • Clemenger BBDO Australia
  • Grey Worldwide Malaysia (3)
  • Mindshare Australia (2)
  • Mindshare India (2)
  • Mindshare Philippines

Tổng kết

Giải thưởng Tangrams 2019 đã công nhận những thành tựu xuất sắc của Mindshare và CHE Proximity Australia trong lĩnh vực sáng tạo và hiệu quả. Những giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của họ trong việc thúc đẩy ranh giới của sự xuất sắc trong ngành tiếp thị.

Với tổng số 74 giải thưởng được trao, Tangrams 2019 đã trở thành một lễ kỷ niệm thành công của các agency sáng tạo trên khắp châu Á. Các giải thưởng này tiếp tục truyền cảm hứng cho các nhà tiếp thị và nhà sáng tạo, thúc đẩy họ đạt được những đỉnh cao mới về hiệu quả và sự đổi mới.

Nguồn: brandsvietnam.com