0945540303
Trang chủ » Tin tức » Hachium: Đổi mới giáo dục Việt Nam trong kỷ nguyên số

Hachium: Đổi mới giáo dục Việt Nam trong kỷ nguyên số

 Hachium: Đổi mới giáo dục Việt Nam trong kỷ nguyên số

Đổi mới giáo dục trong thời đại COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã gây ra những thách thức chưa từng có đối với ngành giáo dục toàn cầu. Tuy nhiên, nó cũng thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng rộng rãi hơn việc học trực tuyến. Với chi phí thấp hơn và tính linh hoạt cao hơn, việc học trực tuyến đã chứng tỏ là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo liên tục trong học tập.

Sứ mệnh của Hachium: ‘Make Education Better’

Hachium, một công ty khởi nghiệp giáo dục, đã ra đời với sứ mệnh “Make Education Better”. Công ty tin rằng công nghệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Các sáng kiến của Hachium

Tài trợ công nghệ cho trường học:
Hachium đã tài trợ các gói ứng dụng công nghệ cho trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tại Nam Định để hỗ trợ các dự án học tập trực tuyến. Sáng kiến này nhằm mục đích cung cấp cho học sinh các nguồn lực và công cụ cần thiết để học tập hiệu quả trong môi trường trực tuyến.

Hợp tác với các tổ chức giáo dục:
Hachium đã ký kết hợp tác với Trung tâm CERA của Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội để cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ giáo dục. Hợp tác này tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và triển khai các công nghệ giáo dục tiên tiến.

Tổ chức hội thảo và đào tạo:
Hachium đã tổ chức hội thảo về “Chuyển đổi số trong Giáo dục Việt Nam – Xu hướng tất yếu 2021”. Hội thảo thảo luận về những thách thức và cơ hội trong việc áp dụng công nghệ trong giáo dục, đồng thời cung cấp các giải pháp và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

Học viện EdTech Việt Nam

Hachium đã thành lập Học viện EdTech Việt Nam, một dự án cộng đồng nhằm đào tạo và hỗ trợ các bạn trẻ đam mê công nghệ giáo dục. Học viện cung cấp các khóa đào tạo, hội thảo và cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực này, giúp các bạn trẻ phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực giáo d Hachium: Đổi mới giáo dục Việt Nam trong kỷ nguyên sốục công nghệ. Hachium: Đổi mới giáo dục Việt Nam trong kỷ nguyên số

Tầm nhìn tương lai

Hachium tin rằng chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của tương lai giáo dục. Công ty cam kết tiếp tục hợp tác với các tổ chức giáo dục, phát triển các công nghệ giáo dục mới và hỗ trợ các sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Kết luận

Hachium đang dẫn đầu cuộc cách mạng chuyển đổi số trong giáo dục Việt Nam. Các sáng kiến và hợp tác của công ty đang giúp hiện thực hóa tầm nhìn về một hệ thống giáo dục hiện đại, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn. Với sứ mệnh “Make Education Better”, Hachium cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam trong nhiều năm tới.

Nguồn: brandsvietnam.com