0945540303
Trang chủ » Tin tức » Hiip Mở Rộng Hoạt Động Tại Đông Nam Á, Củng Cố Vị Thế Trong Ngành Tiếp Thị Ảnh Hưởng

Hiip Mở Rộng Hoạt Động Tại Đông Nam Á, Củng Cố Vị Thế Trong Ngành Tiếp Thị Ảnh Hưởng

Hiip Mở Rộng Sân Chơi Tại Đông Nam Á

Ngày 10/5/2022, Hiip thông báo mở rộng hoạt động và chi nhánh tại Philippines, Malaysia và Singapore. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của công ty, củng cố vị thế của Hiip trong ngành tiếp thị ảnh hưởng tại Đông Nam Á.

“Việc thêm Philippines, Malaysia và Singapore vào hệ thống bên cạnh các văn phòng tại Việt Nam, Indonesia và Thailand cho thấy sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhãn hàng và người ảnh hưởng trên khắp khu vực”, ông Phi Nguyễn, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành của Hiip, cho biết.

Singapore: Trụ Sở Khu Vực

“Singapore là nơi đặt trụ sở cho nhiều công ty tập đoàn đa quốc gia. Việc mở chi nhánh tại đây sẽ giúp Hiip cung cấp các giải pháp quảng cáo và bán hàng với người ảnh hưởng trên phạm vi toàn bộ khu vực”, cô Cecilia Cheng, Giám đốc Điều hành của Hiip Singapore kiêm Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, chia sẻ.

Philippines: Thị Trường Influencer Phát Triển Nhanh

“Philippines là một trong những thị trường influencer phát triển nhanh và lớn nhất. Các giải pháp của Hiip giờ đây có thể mang đến cho thị trường đầy tiềm năng này”, ông Nikki Fedelicio, Giám đốc Điều hành của Hiip Philippines, cho biết.

Thành Tựu Và Sứ Mệnh Của Hiip

“Khi chúng tôi ra mắt vào năm 2016, không nhiều người hiểu và tin vào thị trường, tầm ảnh hưởng lớn và ngày càng mạnh mẽ của người ảnh hưởng trên mạng. Tôi rất tự hào về sự phát triển và đóng góp không ngừng của Hiip cho thị trường này trong những năm vừa qua”, ông Phi chia sẻ.

“Với hơn 100 thành viên trong tất cả các văn phòng, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh trao quyền cho người ảnh hưởng và giúp các nhãn hàng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả”, ông nói thêm.

Cơ Hội Tại Đông Nam Á

“Ngày càng nhiều khách hàng Mỹ, Châu Âu và Châu Á đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường Đông Nam Á tăng trưởng nhanh này. Đây là khu vực kinh tế lớn thứ 5 thế giới, với 60% dân số trẻ dưới 35 tuổi và hơn 400 triệu người sử dụng internet”, ông Eric Rosenkranz, Chủ tịch của Hiip, cho biết.

“Hiip đang ở vị thế mạnh mẽ để tận dụng cơ hội này, giúp các nhãn hàng tiếp cận đối tượng mục tiêu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á năng động”, ông Rosenkranz nói thêm.

Hỗ Trợ Người Ảnh Hưởng Và Nhãn Hàng

Hiip hỗ trợ hơn 20.000 influencers uy tín và xác thực, từ các nghệ sĩ đường phố đến beauty blogger và fashion stylist, xây dựng và phát triển sự nghiệp influencer chuyên nghiệp.

Được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, hơn 1.000 nhãn hàng đã tin tưởng sử dụng Hiip để hợp tác và xây dựng mối quan hệ với influencers, nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ thành công.

Hiip hiện có văn phòng tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines và Singapore, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: brandsvietnam.com