0945540303
Trang chủ » Tin tức » Hợp tác Gojek – ZaloPay: Đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt trong hệ sinh thái vận tải và giao hàng

Hợp tác Gojek – ZaloPay: Đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt trong hệ sinh thái vận tải và giao hàng

 Hợp tác Gojek - ZaloPay: Đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt trong hệ sinh thái vận tải và giao hàng

Sự hợp tác chiến lược

Hợp tác giữa Gojek và ZaloPay là một phần trong chiến lược của Gojek nhằm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn thanh toán hơn và nâng cao trải nghiệm thanh toán trên ứng dụng. Việc tích hợp ZaloPay sẽ cho phép Gojek phục vụ hệ sinh thái người dùng ZaloPay rộng lớn và tiếp cận hàng chục triệu người dùng Zalo.

Mặt khác, hợp tác với Gojek là một bước tiến lớn đối với ZaloPay trong nỗ lực khuyến khích thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Hợp tác này hỗ trợ sự chuyển dịch ngày càng tăng từ các phương thức thanh toán truyền thống sang thanh toán không tiếp xúc, giúp tăng cường sự tiện lợi, an toàn và minh bạch trong các giao dịch.

Tính năng cho tài xế Gojek

Vào tháng 8/2023, ZaloPay và Gojek đã triển khai tính năng cho phép các đối tác tài xế Gojek nạp tiền vào ví tài xế một cách thuận tiện thông qua ứng dụng ZaloPay. Tính năng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác tài xế Gojek, tạo sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho họ.

Lợi ích cho người dùng

Việc tích hợp ZaloPay trên Gojek mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Thanh toán thuận tiện: Người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoFood bằng ZaloPay một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Bảo mật và an toàn: ZaloPay là một phương thức thanh toán an toàn và được bảo mật bởi các biện pháp xác thực nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của người dùng.
  • Ưu đãi và khuyến mãi: Người dùng lần đầu sử dụng ZaloPay để thanh toán cho đơn hàng GoFood sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cho đơn hàng đầu tiên.

Mục tiêu của Gojek

 Hợp tác Gojek - ZaloPay: Đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt trong hệ sinh thái vận tải và giao hàng

Ông Sumit Rathor, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, nhấn mạnh rằng đa dạng hóa các phương thức thanh toán trên ứng dụng và tập trung vào thanh toán không tiền mặt là một trong những ưu tiên của Gojek hiện tại. Điều này nhằm mục đích tạo sự an toàn và tiện lợi cho người dùng, tăng cường sự minh bạch và bảo vệ chống lại các hoạt động gian lận.

Phát triển thanh toán không tiền mặt

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay, chia sẻ rằng hợp tác với Gojek là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh phát triển và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của ZaloPay. ZaloPay mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà hàng và đối tác tài xế Gojek, giúp hỗ trợ kích cầu tiêu dùng và tăng doanh thu thông qua phương thức thanh toán hiện đại, an toàn và thuận tiện.

Nguồn: brandsvietnam.com