0945540303
Trang chủ » Tin tức » Việt Nam tỏa sáng tại Young Spikes với giải Bạc hạng mục Integrated

Việt Nam tỏa sáng tại Young Spikes với giải Bạc hạng mục Integrated

Thành tích ấn tượng của người Việt tại Young Spikes

Năm 2018, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được 1 giải Bạc và 1 giải Đồng tại Young Spikes. Đến năm 2020-2021, đội đôi Trần Minh Quân và Hoàng Kim Ngọc Bích tiếp tục ghi dấu ấn với giải Bạc hạng mục Film Integrated. Những thành tích này cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành truyền thông sáng tạo Việt Nam.

Giới thiệu về Young Spikes

Young Spikes là một cuộc thi nằm trong khuôn khổ Spikes Asia, quy tụ những tài năng trẻ trong lĩnh vực Marketing Communication từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và nâng cao các tiêu chuẩn trong ngành.

Ý nghĩa của giải thưởng

Giải Bạc hạng mục Integrated tại Young Spikes là sự công nhận cho những nỗ lực và tài năng của đội đôi Trần Minh Quân và Hoàng Kim Ngọc Bích. Giải thưởng này không chỉ mang lại vinh dự cho BP Communications mà còn khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ sáng tạo quốc tế.

Sứ mệnh “đào vàng” của AIM Academy và Vietnam Young Lions

AIM Academy và Vietnam Young Lions tiếp tục sứ mệnh “đào vàng” để tìm kiếm những tài năng sáng tạo trẻ của Việt Nam. Cuộc thi Vietnam Young Lions 2022 đang diễn ra sôi nổi, với mục tiêu tìm ra những đại diện xuất sắc nhất để tranh tài tại Young Spikes (Spikes Asia) và Young Lions (Cannes Lions).

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Vietnam Young Lions 2022, vui lòng truy cập: [Đường dẫn website]

Nguồn: Sưu tầm