0945540303
Trang chủ » Tin tức » Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mới

Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mới

 Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mới

Quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu

Bảo vệ quyền riêng tư tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu. Các chính sách của Apple và Google đang hạn chế khả năng theo dõi và nhắm mục tiêu quảng cáo, khiến các doanh nghiệp phải tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Tận dụng dữ liệu của bên thứ nhất

Dữ liệu của bên thứ nhất trở nên vô cùng quý giá. Các doanh nghiệp đang xây dựng “khu vườn bảo mật” của riêng mình, nơi họ kiểm soát dữ liệu và công nghệ để phân phối quảng cáo có mục tiêu.

Sự trỗi dậy của New Retail

Mô hình N Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớiew Retail kết hợp bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến, sử dụng dữ liệu khách hàng để phát triển dịch vụ quảng cáo. Các nhà bán lẻ lớn đang thành lập các mạng lưới truyền thông bán lẻ để tiếp cận khách hàng mới và tăng trải nghi Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớiệm mua sắm.

Tận dụn Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớig dữ liệu trên siêu ứng dụng

Siêu ứng dụng đang trở nên phổ biến, tập hợp nhiều dịch vụ vào một nền tảng duy nhất. Điều này mang lại nguồn dữ liệu của bên thứ nhất khổng lồ mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để phát triển dịch vụ qu Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớiảng cáo. Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớip>

Sự tăng trưởng của Connecte Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớid TV Ads

Connected TV (CTV) cho phép các doanh nghiệp tiếp cận người xem bằng quảng cáo có mục tiêu dựa trên dữ liệu được t Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớihu thập thông qua đăng nhập và lựa chọn nội dung.

Tăn Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớig cường nội dung có giá trị

Để bù đắp cho việc thiếu cookie của bên thứ ba, các phương tiện truyền thông đang khuyến khích người dùng trở thành thành viên để truy cập nội dung độc quyền và cung cấp dữ liệu của bên thứ nhất.

Chi phí tìm kiếm khách hàng mới tăng cao

Sự cạnh tranh gay gắt và các chính sách bảo vệ quyền riêng tư nghiêm ngặt hơn khiến chi ph Xu hướng tiếp thị số năm 2022: Quyền riêng tư và sự phát triển của các loại hình quảng cáo mớií tìm kiếm khách hàng mới tăng cao. Các doanh nghiệp đang tập trung vào việc duy trì khách hàng hiện tại.

Tiếp thị cá nhân hóa (one-to-one Marketing)

Tiếp thị cá nhân hóa trở nên quan trọng hơn khi các doanh nghiệp cố gắng xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Nguồn: brandsvietnam.com