0945540303
Trang chủ » Tin tức » YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Nam

YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Nam

 YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Nam

YouTube: Nền tảng video YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Nam phổ biến nhất tại Việt Nam

YouTube đã ti YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Namếp cận hơn 50 triệu người trưởng thành tại Việt Nam, trở thành nền tảng video mạng xã hội phổ biến nhất trong nước. Theo khảo sát của Kantar, YouTube là lựa chọn hàng đầu của người xem Việt Nam nếu chỉ được sử dụng một dịch vụ trong cả năm.

Đa dạng nội dung trên YouTube

YouTube cung cấp nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm video ngắn, video dài, YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Nam video trực tiếp và phim tài liệu. Điều này cho phép người dùng truy cập vào nội dung phù hợp với sở thích của họ.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của YouTube tại Việt Nam

YouTube liên tục c YouTube Works Awards 2023: Vinh danh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc tại Việt Namải tiến để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng Việt Nam. Tổng số giờ nội dung được tải lên YouTube bởi các kênh tại Việt Nam đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Thời gian xem các video phim truyền hình trên YouTube cũng tăng trưởng hơn 60%.

Mang Việt Nam đến với thế giới

Nguồn: brandsvietnam.com