0945540303
Trang chủ » Press Release » Booking.com – Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™

Booking.com – Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™

       Booking.com - Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™

Booking.com: Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 28 triệu chỗ lưu trú, Booking.com là một trong những nền tảng hàng đầu giúp người hâm mộ bóng đá toàn thế giới có những hành trình đáng nhớ. Năm 2017, Booking.com đã trở thành Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™, một sự kiện thể thao hoành tráng thu hút hàng tỷ người hâm mộ.

Mối quan hệ hợp tác bốn năm

Mối quan hệ hợp tác này kéo dài trong bốn năm và bao gồm 10 giải đấu khác nhau với hơn 500 trận đấu. Trong vai trò nhà tài trợ, Booking.com hỗ trợ UEFA trong việc tìm kiếm chỗ ở cho các đội bóng, trọng tài và quan chức cần di chuyển giữa 11 thành phố tổ chức giải đấu. Năm nay, Booking.com tập trung mạnh vào việc tăng cường sự tham gia của người hâm mộ thông qua các phương tiện trực tuyến và kỹ thuật số.

Chiến dịch #RivalsReUnited

Booking.com và UEFA đã hợp tác triển khai chiến dịch #RivalsReUnited trên nhiều kênh truyền thông để thúc đẩy mối quan hệ đối tác và kết nối người hâm mộ bóng đá. Chiến dịch hướng đến nhóm du khách đang tận hưởng những chuyến phiêu lưu EURO cùng bạn bè, chia sẻ thông điệp về dịch vụ lưu trú chất lượng cao của Booking.com.

Kết nối người hâm mộ trực tuyến

Do các hạn chế đi lại liên quan đến COVID-19, nhiều người hâm mộ không thể trực tiếp tham dự các trận đấu. Booking.com đã tập trung vào việc thúc đẩy sự thảo luận về sự kiện này trên mạng và qua các phương tiện kỹ thuật số. Công ty đã kết nối người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, mời họ tham gia tương tác theo thời gian thực và tập trung vào các nghi thức trước trận đấu để tạo nên bầu không khí đặc biệt cho sự kiện.

Hợp tác với người nổi tiếng

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho chiến dịch, Booking.com đã hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng như Lorraine Kelly, Mel C và các Đại sứ UEFA như Lothar Matthäu       Booking.com - Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™      s, Michael Owen và Marcel Desailly. Họ đã sử dụng hashtag #RivalsReUnited và gắn thẻ tài khoản mạng xã hội của Booking.com khi chia sẻ cảm nghĩ về các trận đấu với khán giả.

Nghiên cứu về người hâm mộ bóng đá

Nghiên cứu của Booking.com cho thấy ngay cả những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhất cũng không muốn bỏ lỡ kỳ nghỉ tiếp theo của mình. Trên thực tế, gần hai phần ba cổ động viên Châu Âu (63%) thà nhìn thấy kỳ phùng địch thủ lên ngôi chứ không bỏ lỡ kỳ nghỉ tiếp theo.

‘Stadium Suite’ đặc biệt

Booking.com đã tạo ra trải nghiệm “Ultimate Overnight Footbal Experience” (Trải nghiệm bóng đá tối thượng qua đêm) tại ‘Stadium Suite’ độc đáo tại sân vận động Wembley, nơi diễn ra các trận bán kết và chung kết UEFA EURO 2020™. Căn phòng được thiết kế theo chủ đề bóng đá với giường đôi rộng rãi và ban công riêng, mang đến cho người hâm mộ tầm nhìn toàn cảnh sân vận động.

Kết luận

Là Đối tác Đặt chỗ nghỉ Chính thức của UEFA EURO 2020™, Booking.com đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến một giải đấu thành công cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Chiến dịch #RivalsReUnited đã kết nối người hâm mộ, mang đến những trải nghiệm bóng đá độc đáo và củng cố vị thế của Booking.com là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực du lịch thể thao.

Nguồn: Sưu tầm