0945540303
Trang chủ » Press Release » Media OutReach Newswire Mở Rộng Mạng Lưới Phân Phối Tin Tức tại Thị Trường Hoa Kỳ

Media OutReach Newswire Mở Rộng Mạng Lưới Phân Phối Tin Tức tại Thị Trường Hoa Kỳ

 Media OutReach Newswire Mở Rộng Mạng Lưới Phân Phối Tin Tức tại Thị Trường Hoa Kỳ

Mạng lưới Phân phối Tin tức Rộng lớn

Media OutReach Newswire sở hữu mạng lưới phân phối tin tức rộng khắp Hoa Kỳ, bao gồm Associated Press (AP) Newsroom, hơn 430 trang tin và APNews. Điều này giúp khách hàng tiếp cận các phương tiện truyền thông địa phương uy tín để đăng tải tin tức về doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm mới.

Tỷ lệ Tương tác Cao

Với cơ sở dữ liệu các nhà báo và phương tiện truyền thông lớn của Hoa Kỳ, Media OutReach Newswire có tỷ lệ tương tác cao. Tỷ lệ mở email lên đến 25%, mở ra cơ hội tiếp cận rộng rãi đến các nhà báo và phương tiện truyền thông của thị trường này.

Thông tin Độc quyền

Media OutReach Newswire cung cấp thông tin độc quyền về phản ứng của nhà báo với thông cáo báo chí của khách hàng, bao gồm số lượng nhà báo phân phối tin, tỷ lệ mở email và tỷ lệ mở tính trên số ấn phẩm. Những thông tin này giúp khách hàng đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông và ra quyết định sáng suốt.

Tùy chỉnh Ngôn ngữ Báo cáo

 Media OutReach Newswire Mở Rộng Mạng Lưới Phân Phối Tin Tức tại Thị Trường Hoa Kỳ

Các báo cáo phân tích phản hồi của nhà báo sẽ được tổng hợp sau khi phân phối tin tức. Chuyên gia truyền thông có thể tùy chỉnh ngôn ngữ báo cáo để tạo báo cáo đa ngôn ngữ phục vụ việc trình bày với các lãnh đạo C-Suite.

Đảm bảo Đăng tin trên Financial Terminal

Media OutReach Newswire đảm bảo đăng tin tức trên tất cả các financial terminal trên thế giới, giúp khách hàng tiếp cận các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, nhà phân tích và nhà quản lý quỹ trên toàn cầu.

Tiếp cận Biên tập viên và Nhà báo Quốc tế

Ngoài các đối tác tin tức trong nước, Media OutReach Newswire còn hợp tác với các hãng thông tấn quốc tế như Reuters News Agency, Associated Press (AP) và Agence France Presse (AFP). Điều này mở rộng phạm vi tiếp cận đến các biên tập viên và nhà báo trên toàn thế giới.

Cổng thông tin Truyền thông Tích hợp AI

Media OutReach Newswire đã ra mắt cổng thông tin truyền thông có tích hợp AI. Sản phẩm này cung cấp các báo cáo chuyên sâu và thông tin chi tiết về chiến dịch PR, tái định nghĩa việc phân phối tin tức và kết nối các thương hiệu ở Châu Á với mạng lưới các nhà báo và cơ quan truyền thông toàn cầu.

Giúp doanh nghiệp Xây dựng Danh tiếng Toàn cầu

Media OutReach Newswire đã được nhiều công ty PR và truyền thông trên khắp Châu Á và quốc tế tin tưởng giao phó trọng trách xây dựng danh tiếng thương hiệu toàn cầu của họ tại Hoa Kỳ. Công ty giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ truyền thông và thu hút các nhà báo đưa tin trên phương tiện truyền thông, góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

Nguồn: Sưu tầm