0945540303
Trang chủ » Tin tức » Các chủ đề được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội tuần qua

Các chủ đề được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội tuần qua

:

  1. Concert Born Pink của Black Pink

Concert Born Pink của Black Pink đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cộng đồng bày tỏ lo ngại về giá vé cao, sơ đồ chỗ ngồi không hợp lý và số lượng bài hát trong show diễn ít.

  1. Mùa sale 7.7

Mùa sale 7.7 trên Shopee đã gây xôn xao cộng đồng mạng với nhiều minigame tặng mã freeship và voucher giảm giá. Các thương hiệu lớn cũng đua nhau giảm giá “cực mạnh” trong chiến dịch này.

  1. Producer WOKEUP gây sốt

Producer WOKEUP thuộc team Andree đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện trong teaser tập 7 của một chương trình truyền hình. Cộng đồng cũng rất thích thú với hình ảnh WOKEUP tương tác với bé CiCi – con gái của JustaTee.

  1. Đêm nhạc ra mắt dịch vụ HDBank Priority

Đêm nhạc ra mắt dịch vụ HDBank Priority với chủ đề “Nguồn cảm hứng bất tận” đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng dàn nhạc giao hưởng thành phố. Tại đêm nhạc này, HDBank đã chính thức ra mắt dịch vụ khách hàng đặc biệt HDBank Priority.

  1. Tour diễn The Eras Tour Singapore của Taylor Swift

Cộng đồng mạng đã thảo luận về tour diễn The Eras Tour Singapore của Taylor Swift, đặc biệt là về việc săn vé, giá vé và số lượng bài hát trong show diễn. Taylor Swift sẽ hát 44 bài trong 3 tiếng, vé rẻ nhất là 1,9 triệu đồng.

  1. VinFast ra mắt 3 mẫu ô tô điện mới

VinFast đã chính thức ra mắt 3 mẫu ô tô điện mới tại thị trường nội địa, bao gồm VF 3, VF 6, VF 7. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”.

  1. Masew ra mắt sản phẩm mới “VIETNAM | My Home”

Masew – nhà sản xuất âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam đạt 1 tỷ lượt nghe trên YouTube – đã chính thức trình làng sản phẩm mới mang tên “VIETNAM | My Home”. Đây là sản phẩm nhằm quảng bá du lịch và bản sắc văn hóa Việt.

  1. Messenger và Instagram không gửi được hình ảnh

Ngày 7/7, Messenger của Facebook và Direct của Instagram đã mắc lỗi không gửi được hình ảnh. Sự việc này đã thu hút lượng thảo luận và chia sẻ lớn từ cộng đồng mạng.

  1. Suni Hạ Linh tung teaser MV “Sự Mập Mờ”

Suni Hạ Linh đã tung teaser MV “Sự Mập Mờ” – màn múa đương đại trên nền nhạc beat đầy cảm xúc. Cộng đồng bày tỏ sự ngóng chờ MV chính thức ra mắt.

  1. Show “La Cà Hát Ca”

Show “La Cà Hát Ca” là chương trình thực tế kết hợp du lịch trải nghiệm và biểu diễn âm nhạc, tôn vinh giá trị lao động của người dân tại địa phương. Chương trình có sự tham gia của 5 nghệ sĩ chính là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Myra Trần, Á quân Rap Việt mùa 2 Blacka.

Nguồn: brandsvietnam.com