0945540303
Trang chủ » Tin tức » Các chủ đề mạng xã hội nổi bật trong tuần từ 4/3 đến 10/3

Các chủ đề mạng xã hội nổi bật trong tuần từ 4/3 đến 10/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ là chủ đề được tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội trong tuần, với hơn 14 triệu lượt tương tác. Người dùng bày tỏ lời chúc mừng và tôn vinh phụ nữ thông qua các bài đăng cá nhân, trang cộng đồng và fanpage thương hiệu.

Sự cố gián đoạn của các nền tảng Meta

Sự cố gián đoạn toàn bộ các nền tảng của Meta đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi, thu hút hơn 10,2 triệu lượt tương tác. Người dùng than thở về tình trạng không thể đăng nhập, mất tài khoản và bày tỏ sự hài hước thông qua các meme.

Xu hướng “Vì anh gia trưởng”

Xu hướng “Vì anh gia trưởng nên mới…” đã gây sốt trên mạng xã hội với hơn 4,5 triệu lượt tương tác. Người dùng tạo ra những nội dung so sánh giữa hành vi gia trưởng và những hành vi bình thường, châm biếm những quan điểm lỗi thời về giới.

Miss World 2024

Đại diện Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương tham dự cuộc thi Miss World 2024 đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tương tác tích cực trên mạng xã hội. Cộng đồng theo dõi sát sao các hoạt động của cô tại cuộc thi và gửi lời cổ vũ.

The Eras Tour – Taylor Swift tại Singapore

Chủ đề The Eras Tour của Taylor Swift đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt tương tác. Người dùng chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm diễn bùng nổ của cô tại Singapore, bao gồm sự xuất hiện của Lisa (BlackPink) và màn cầu hôn của một cặp đôi Việt.

Nam Em Livestream

Những tranh cãi giữa Nam Em và chồng sắp cưới đã tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội sau khi cô livestream. Chủ đề này nhận được nhiều thảo luận và tương tác tiêu cực.

Trình diễn drone tại Hà Nội

Sự kiện trình diễn drone tại Hồ Tây Hà Nội đã tạo nên sự háo hức trong cộng đồng. Người dùng đón nhận thông tin và tương tác tích cực trước thềm diễn ra sự kiện.

Vụ nổ lớn – Không quan trọng (Haru Haru Parody)

MV “Vụ nổ lớn – Không quan trọng” (Haru Haru Parody) đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng. Người dùng thảo luận về nội dung, lời bài hát và hậu trường quay MV, giúp MV lọt top trending music YouTube ngay sau khi công chiếu.

Be The Sky – 7 Minute Stage

Sự kiện 7 Minute Stage dành riêng cho người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Người dùng đặc biệt thích thú với màn trình diễn live đầu tiên của bài hát “Chúng ta của tương lai”.

Mẹ siêu nhân

Sau “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”, “Mẹ siêu nhân” được coi là chương trình tiếp nối hướng tới phụ nữ ngoài 30 tuổi. Người dùng dự đoán sự xuất hiện của những “Chị Đẹp” cùng con tham gia chương trình.

Nguồn: brandsvietnam.com