0945540303
Trang chủ » Tin tức » Những chủ đề nổi bật trên mạng xã hội từ ngày 4/3 đến 10/3

Những chủ đề nổi bật trên mạng xã hội từ ngày 4/3 đến 10/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ là chủ đề dẫn đầu về lượng tương tác, với hơn 14 triệu lượt. Các nền tảng mạng xã hội tràn ngập những lời chúc mừng tôn vinh phụ nữ từ các tài khoản cá nhân, cộng đồng và thương hiệu. Các chương trình ưu đãi và chiến dịch dành riêng cho ngày lễ cũng nhận được tương tác tích cực.

Các nền tảng Meta tạm gián đoạn

Sự cố toàn bộ các nền tảng của Meta (Facebook, Instagram) bị tạm gián đoạn đã thu hút hơn 10,2 triệu lượt tương tác. Nhiều trang cộng đồng và tài khoản cá nhân đã quan tâm đến sự việc và tạo ra các meme hài hước.

Trend “Vì anh gia trưởng”

Trend “Vì anh gia trưởng nên mới…” đã tạo ra hơn 4,5 triệu tương tác. Các trang cộng đồng đã đăng tải nội dung bắt trend, so sánh “gia trưởng this” và “gia trưởng that”.

Miss World 2024

Đại diện Việt Nam Mai Phương tham dự cuộc thi Miss World 2024 đã nhận được nhiều lời cổ vũ và tương tác tích cực từ cộng đồng mạng. Các hoạt động của cô tại cuộc thi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

The Eras Tour – Taylor Swift tại Singapore

Chủ đề The Eras Tour đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt tương tác. Nhiều khoảnh khắc trong đêm trình diễn của Taylor Swift tại Singapore được chia sẻ, đặc biệt là sự xuất hiện của Lisa (BlackPink) và màn cầu hôn của một cặp đôi Việt.

Nam Em Livestream

Những tranh cãi giữa Nam Em và chồng sắp cưới đã trở thành chủ đề được thảo luận tiếp nối trong sự việc Nam Em livestream. Chủ đề này nhận về nhiều tương tác tiêu cực.

Trình diễn drone tại Hà Nội

Sự kiện trình diễn drone tại Hồ Tây Hà Nội đã được cộng đồng háo hức đón chờ. Người dùng mạng xã hội đón nhận thông tin và tương tác thảo luận tích cực trước khi sự kiện diễn ra.

Vụ nổ lớn – Không quan trọng (Haru Haru Parody)

MV “Vụ nổ lớn – Không quan trọng” (Haru Haru Parody) đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng. Nội dung MV, lời bài hát và hậu trường quay MV là những chủ đề được thảo luận sôi nổi. MV nhanh chóng lọt top trending music YouTube sau khi công chiếu.

Be The Sky – 7 Minute Stage

Sự kiện 7 Minute Stage dành riêng cho fandom của Sơn Tùng M-TP đã tạo ra hơn 450.000 lượt tương tác. Màn trình diễn live lần đầu bài hát “Chúng ta của tương lai” chưa ra mắt tại thời điểm đó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mẹ siêu nhân

Sau thành công của “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”, “Mẹ siêu nhân” được xem là sự tiếp nối chuỗi nội dung truyền cảm hứng hướng tới phụ nữ tuổi ngoài 30. Một số “Mẹ siêu nhân” thu hút nhiều sự quan tâm bao gồm Đoan Trang, Phương Vy và Hoàng Oanh.

Nguồn: brandsvietnam.com