0945540303
Trang chủ » Tin tức » Những chủ đề nổi bật trên mạng xã hội tuần qua

Những chủ đề nổi bật trên mạng xã hội tuần qua

iPhone 15

iPhone 15 đã trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội, thu hút hơn 26 triệu lượt tương tác. Các nội dung về màu sắc, tính năng mới và giá bán dự kiến đã được bàn luận xôn xao trước ngày ra mắt sản phẩm. Sau đó, loạt clip review iPhone 15 “viral” khắp cộng đồng mạng, tiếp tục thu hút lượng lớn tương tác.

Cháy chung cư mini Khương Hạ

Thảm kịch cháy chung cư mini Khương Hạ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xót thương và lo lắng. Người dùng mạng xã hội liên tục cập nhật thông tin về vụ cháy, số thương vong và các hình ảnh liên quan đến vụ việc. Đồng thời, cộng đồng cũng chia sẻ những dòng trạng thái đau buồn, tiếc thương đến các nạn nhân. Nhiều tài khoản còn chia sẻ về cách sống sót trong trường hợp hỏa hoạn, kèm các biện pháp giúp thoát thân như mặt nạ phòng khói, thang dây.

Hành Trình Rực Rỡ

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ tiếp tục gây sốt trên mạng xã hội với loạt khoảnh khắc thú vị từ tập 16. Khoảnh khắc Mạc Văn Khoa ngơ ngác khi biết tuổi của Tăng Phúc đã “viral” trên MXH, thu hút lượng lớn tương tác cho chương trình.

PNJ – BST Cưới Trầu Cau

Bộ sưu tập cưới của PNJ ra mắt trùng thời điểm Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka đã tạo nên một sự kiện thu hút 1.938.058 lượt tương tác. Chỉ số cảm xúc tích cực thể hiện sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng đối với bộ sưu tập này.

The New Mentor

Chương trình The New Mentor đã đạt 1.346.019 lượt tương tác trong tuần qua. Trong tập 6, team Thanh Hằng và Lan Khuê bị loại thí sinh, trong khi Hương Giang vẫn giữ nguyên đội hình, điều này đã thu hút thêm nhiều bàn luận và tranh cãi trên mạng xã hội.

Vietnam Idol 2023

Với chủ đề “Năm sinh và những khoảnh khắc đáng nhớ”, đêm thi Liveshow 2 của Vietnam Idol 2023 đã xuất hiện hàng loạt bản hit cũ. Những cái tên nổi bật trong đêm diễn là Xuân Định, Hà An Huy, Hà Minh. Chương trình thu hút 1.036.796 tương tác trong tuần.

2 Ngày 1 Đêm

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về mùa 2, chương trình 2 Ngày 1 Đêm vẫn thu hút được 502.922 tương tác. Các hoạt động tích cực trên fanpage cùng những khoảnh khắc “viral” từ các tập Holiday Season đã góp phần duy trì sức hút của chương trình trên mạng xã hội.

La Cà Hát Ca

Tập 12 của chương trình La Cà Hát Ca có sự tham gia của khách mời Diva Hà Trần đã thu hút 184.186 tương tác. Trong tập này, Blacka lần đầu vừa rap vừa kiêm luôn phần hát “Đây là Việt Nam”.

The Masked Singer Vietnam

Chương trình The Masked Singer Vietnam đã đạt 128.500 tương tác. Các thảo luận về chương trình xoay quanh chủ đề mascot Nàng Tiên Hoa, danh tính của các ca sĩ đằng sau mặt nạ và sự cố bản quyền của tập 6.

Be Thỏ Gội Đầu

Hình ảnh tài xế Be gội đầu dưỡng sinh cho khách đã thu hút 109.270 tương tác. Thậm chí, còn có cả clip hướng dẫn đặt dịch vụ gội đầu trên app Be, gây hứng thú cho cộng đồng mạng.

Nguồn: brandsvietnam.com