0945540303
Trang chủ » Tin tức » Nghiên cứu Thị trường » Phân tích Thị trường Ứng dụng Du lịch Hoa Kỳ năm 2021

Phân tích Thị trường Ứng dụng Du lịch Hoa Kỳ năm 2021

 Phân tích Thị trường Ứng dụng Du lịch Hoa Kỳ năm 2021

Tổng quan Thị trường Hoa Kỳ

Tăng trưởng Lượt tải xuống Ứng dụng Du lịch

Lượt tải xuống ứng dụng du lịch tại Hoa Kỳ đã tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021, đạt hơn 85 triệu lượt tải xuống trong quý 2. Đây là mức tăng trưởng theo quý cao nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu du lịch ngày càng tăng sau khi triển khai vắc-xin.

Google Maps dẫn đầu về Lượt tải xuống

Google Maps đã liên tục dẫn đầu về lượt tải xuống ứng dụng du lịch trong suốt đại dịch, với hơn 100 triệu lượt tải xuống trong năm 2021. Điều này phản ánh sự phổ biến của ứng dụng như một công cụ điều hướng và tìm kiếm địa điểm.

Tăng thị phần Đặt chỗ Du lịch

Các ứng dụng đặt phòng du lịch đã tăng thị phần trong năm 2021, chiếm 19% lượt tải xuống ứng dụng du lịch. Sự phục hồi của ngành du lịch đã thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ đặt vé máy bay và khách sạn.

Sự phục hồi của Hãng hàng không và Đặt chỗ Du lịch

Các ứng dụng hãng hàng không và đặt phòng du lịch đã phục hồi đáng kể vào năm 2021. Lượt tải xuống ứng dụng hãng hàng không đã tăng 134% so với cùng kỳ năm ngoái, phản ánh nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng cao. Các ứng dụng đặt phòng du lịch cũng chứng kiến sự tăng trưởng tương tự, với lượt tải xuống tăng hơn gấp đôi so với năm 2020.

Phân tích Subcategory

 Phân tích Thị trường Ứng dụng Du lịch Hoa Kỳ năm 2021

Đặt chỗ Du lịch

Các ứng dụng đặt phòng du lịch hàng đầu đã đạt được 4 triệu lượt tải xuống vào tháng 6 và tháng 7 năm 2021. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu về các giao dịch du lịch và tính linh hoạt trong đặt chỗ.

Hàng không

Các ứng dụng hãng hàng không hàng đầu cũng đạt được số lượt tải xuống cao vào giữa năm 2021, vượt quá 3,4 triệu lượt vào tháng 7. Điều này phản ánh nhu cầu tăng cao về các ứng dụng di động để quản lý đặt chỗ và lên kế hoạch cho chuyến đi.

Cho thuê Kỳ nghỉ

Các ứng dụng cho thuê kỳ nghỉ cũng chứng kiến sự phục hồi vào năm 2021, với lượt tải xuống tăng đáng kể. Nhu cầu về các lựa chọn chỗ ở thay thế đã thúc đẩy sự tăng trưởng này.

Thương hiệu Khách sạn

Các ứng dụng thương hiệu khách sạn cũng phục hồi vào năm 2021, với lượt tải xuống tăng so với năm 2020. Các ứng dụng này cung cấp sự tiện lợi và ưu đãi độc quyền cho khách hàng, giúp tăng cường lòng trung thành với thương hiệu.

Kết luận

Thị trường ứng dụng du lịch Hoa Kỳ đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19. Các ứng dụng du lịch đang được sử dụng rộng rãi hơn, với các danh mục phụ như đặt phòng du lịch và hàng không dẫn đầu về thị phần. Sự phục hồi này được thúc đẩy bởi nhu cầu du lịch ngày càng tăng và sự phổ biến của các dịch vụ đặt vé trực tuyến.

Nguồn: Sưu tầm