0945540303
Trang chủ » Tin tức » Tổng hợp các chủ đề gây bão mạng xã hội tuần qua

Tổng hợp các chủ đề gây bão mạng xã hội tuần qua

Tết 2024

Tết Nguyên Đán đã tràn ngập mạng xã hội với sự ra mắt của các MV và TVC Tết từ các nhãn hàng. Các trào lưu nhảy trên nền nhạc Tết cũng được nhiều tài khoản hưởng ứng, cùng với các bài đăng ngóng chờ Tết đã tạo ra lượng thảo luận và tương tác lớn.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” thu hút nhiều thảo luận và tương tác. Màn đấu vũ đạo giữa các chị đẹp Đoan Trang, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý. Tuy nhiên, tranh cãi về concept thiết kế của đêm công diễn 4 đã nổ ra, ảnh hưởng đến chỉ số cảm xúc của chương trình.

Ngôi Sao Xanh 2023 – Asian Television Awards

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh góp mặt trong top 3 chủ đề nhận được nhiều tương tác nhất. Thảo luận và tương tác xoay quanh kết quả trao giải ở các hạng mục và các khoảnh khắc thảm đỏ của sự kiện.

2 Ngày 1 Đêm

Sự xuất hiện của 2 diễn viên hài Huỳnh Lập và Võ Tấn Phát đã khiến không khí “2 Ngày 1 Đêm” chặng Cà Mau thêm sôi động. Bộ đôi khách mời để lại ấn tượng với những pha tung hứng thông minh, duyên dáng.

Thái Công Livestream

Nhà thiết kế Thái Công tổ chức buổi livestream bán hàng đầu tiên trên TikTok Shop, thu hút lượt xem lớn. Chỉ trong 4 phút đầu, đã có tới 6.700 lượt xem và sau 20 phút, có hơn 1 triệu người thả tim.

Shopee – Gala Xuân Cặp Đôi Bí Ẩn

“Shopee – Gala Xuân Cặp Đôi Bí Ẩn” là chương trình âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được thảo luận và tương tác nhiều trên mạng xã hội.

Sao Nhập Ngũ 2024

Tập 5 Sao Nhập Ngũ 2024 lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Các chiến sĩ tiếp tục trải qua thử thách về thể lực và ý chí, trong đó các khoảnh khắc của MONO tiếp tục nhận được nhiều tương tác.

Táo quân 2024

Chương trình Táo quân 2024 được cộng đồng mạng quan tâm sau thông tin NSƯT Trần Lực rút lui khỏi vai trò đạo diễn. Khán giả bất ngờ khi có tin toàn bộ dàn nghệ sĩ vắng mặt, chỉ còn một mình NSƯT Quốc Khánh.

Trend chụp ảnh áo dài chợ Bến Thành

Không khí xuân tràn ngập khắp nơi, nhiều bạn trẻ xúng xính diện áo dài đi chụp ảnh Tết. Một trong những địa điểm hot nhất ở TP.HCM là chợ Bến Thành.

Phát ngôn của MC Đức Bảo

Mạng xã hội xôn xao bàn tán về phát ngôn của MC Đức Bảo liên quan đến chuyện con cái: “Nếu sinh con ra để thừa kế sự vất vả nghèo khó của bạn, vậy không sinh con cũng là một loại lương thiện”. Phát ngôn này được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội.

Nguồn: Sưu tầm