0945540303
Trang chủ » Tin tức » Nghiên cứu Thị trường » Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật

Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật

  Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật

:

Xếp hạng Công ty Bất động sản

Vingroup tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng c  Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật ông ty bất động sản năm 2023, với điểm số tổng thể tăng mạnh 58% so với năm trước. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi doanh thu ấn tượng từ mảng chuyển nhượng bất động sản, chiếm 58% tổng doanh thu của công ty. Vingroup đã nhận được nhiều giải thưởng trong năm qua, công nhận các thành tích trong lĩnh vực bất động sản.

Novaland Group đứng ở vị trí thứ hai, với điểm số tổng thể tăng 76% so với năm 2022. Công ty đã tổ chức thành công Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023, thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Đất Xanh Group đứng thứ ba, tăng ba bậc so với năm trước, với điểm số tổng thể gấp ba lần năm 2022.

Xu hướng Thảo luận của Người dùng

Sau giai đoạn đầu năm ghi nhận nhiều tin tức về tình hình bất   Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật động sản năm 2022 và dự báo cho năm 2023, thị trường đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi vào tháng 2, với nhiều chuyên gia dự đoán sự phục hồi trong hai quý cuối của năm.

Loại hình bất động sản được quan tâm nhiều nhất là “Mặt bằng kinh doanh”, chiếm hơn 70% tổng lượng thảo luận. Điều này phản ánh nhu cầu mở lại các cửa hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh sau đại dịch COVID-19. “Đất thổ cư” và “Chung cư” cũng   Tổng quan về Ngành Bất động sản Việt Nam năm 2023: Xếp hạng Công ty, Xu hướng Thảo luận và Dự án Nổi bật là những loại hình bất động sản được quan tâm, xếp thứ hai và ba trong danh sách.

Top Dự án Nổi bật

batdongsan.com.vn – Website Đạt Lượt Truy cập Cao nhất

Batdongsan.com.vn đứng đầu danh sách 10 website bất động sản có lượng truy cập cao nhất năm 2023, gấp 1,6 lần Muaban.net. Nhadatvanminh.com.vn dẫn đầu danh sách 10 website có lượng trang ghé thăm trung bình cao nhất, trong khi nhipdapnhadat.com.vn có tỷ lệ thoát trang thấp nhất.

Dự báo cho Năm 2024

Các chuyên gia dự đoán rằng dư chấn của khủng hoảng ngành bất động sản vẫn sẽ tiếp diễn đến hết quý II/2024. Tuy nhiên, bất động sản công nghiệp và nhà ở giá vừa phải, nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ là hai điểm sáng của thị trường. Chính phủ cũng đã giao nhiệm vụ hoàn thành 130.000 căn hộ nhà ở xã hội trong năm 2024.

Nguồn: Sưu tầm