0945540303
Trang chủ » Tin tức » Nghiên cứu Thị trường » Top 10 chủ đề nổi bật trên mạng xã hội tuần qua

Top 10 chủ đề nổi bật trên mạng xã hội tuần qua

Chú Ninh và Anh Âm

Cặp đôi Ninh Bùi – Tùng Dương tiếp tục gây sốt mạng xã hội với hơn 5 triệu lượt tương tác. Hình ảnh cặp đôi tham dự sự kiện tại TP.HCM với đám đông người hâm mộ bao quanh không kém gì ngôi sao hạng A đã lan truyền khắp các nền tảng.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được chào đón trên mạng xã hội với nhiều nội dung ý nghĩa từ các trang cộng đồng và thương hiệu, lan tỏa thông điệp về sự tích cực và hạnh phúc.

Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân

Mùa 3 của chương trình “Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân” quy tụ dàn nhóc tì đáng yêu và nổi tiếng, thu hút đông đảo khán giả trên mạng xã hội.

Show 7-Minute Stage

Màn trình diễn live đầu tiên của ca khúc “Chúng Ta Của Tương Lai” trên sân khấu 7-Minute Stage nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ trên các trang cộng đồng âm nhạc.

Nhóm Ngọt dừng biểu diễn, đột ngột hủy show

Tin tức nhóm Ngọt tan rã và hủy show khiến cộng đồng yêu âm nhạc bàng hoàng và tiếc nuối. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nhớ tiếc trước sự ra đi của nhóm.

Vòng loại World Cup 2026

Trước thềm tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup, mạng xã hội dành nhiều sự quan tâm đến các tin tức liên quan đến đội tuyển và lịch thi đấu.

Vụ việc tài khoản ngân hàng mất 11,9 tỷ

Thông tin một khách hàng của ngân hàng V mất 11,9 tỷ trong tài khoản ngân hàng gây ra nhiều tranh cãi và thảo luận trên mạng xã hội, đặt ra vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng.

Đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Đám cưới của cặp đôi thu hút lượng tương tác lớn nhờ sự lan truyền bộ ảnh cưới lãng mạn trên các trang cộng đồng.

Vấn nạn “chèo kéo, hét giá” tại Hà Nội

Một đoạn clip về nhóm bạn bị người bán hàng rong “ăn vạ” đã làm dấy lên làn sóng bức xúc về vấn nạn hét giá của các gánh hàng rong tại Hà Nội.

Mẹ Siêu Nhân

Chương trình “Mẹ Siêu Nhân” thu hút sự quan tâm của khán giả với hành trình đặc biệt của các “mẹ siêu nhân”. Các thử thách trong chương trình đã khiến các bà mẹ không khỏi xúc động và thấu hiểu hơn về con cái của mình.

Nguồn: Sưu tầm