0945540303
Trang chủ » Ad Format Specs Banner

Ad Format Specs Banner

3D

3D

Banner 3D được thiết kế đầy thu hút, đồng thời user có thể tương tác để tăng sự kích thích, hứng thú với sản phẩm.
Xem chi tiết
Audio

Audio

Quảng cáo audio xuất hiện trong bài viết. Quảng cáo dạng âm thanh có thể giúp thu hút các đội tượng hiệu quả theo 1 cách mới. Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo 1 cách linh hoạt. Tăng độ nhận diện thương hiệu và kết nối cảm xúc với khách hàng.
Xem chi tiết
3D Box

3D Box

Quảng cáo gồm 6 mặt như hình xúc xắc, khi hiển thị sẽ xoay theo thứ tự banner được upload lên ( 1->6). Giúp người nhìn thấy được quảng cáo có thể hình dung rõ hơn về mọi góc độ của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Với lợi thế về hiệu ứng và hình ảnh sống động, có thể giúp thu hút sự chú ý của người và kích thích sự tương tác.
Xem chi tiết
Balloon Expandable

Balloon Expandable

User khi scroll chuột để đọc báo thì quảng cáo xuất hiện bên dưới góc phải màn hình, phóng to khi di chuyển chuột vào bên trong 3s. Khắc phục được quảng cáo sẽ không rơi vào điểm mù của người đọc. Mở rộng được diện tích quảng cáo và truyền tải được nhiều thông điệp hơn, giúp người dùng có thể nhìn thấy quảng cáo nhiều nhất có thể.
Xem chi tiết
Balloon Standard

Balloon Standard

User khi scroll chuột để đọc báo thì quảng cáo xuất hiện bên dưới góc phải màn hình. Khắc phục được quảng cáo sẽ không rơi vào điểm mù của người đọc. Giúp người dùng có thể nhìn thấy quảng cáo lâu hơn.
Xem chi tiết
In-Read Big Banner

In-Read Big Banner

Quảng cáo bao gồm 1 ảnh to và 1 video hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa banner và video kích thước lớn giúp thu hút tối đa sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Read Native

In-Read Native

Quảng cáo bao gồm video và nội dung hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa format native và video giúp tăng sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Read Plus

In-Read Plus

Quảng cáo hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa banner và video giúp tăng sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Image Native

In-Image Native

Quảng cáo xuất hiện bên dưới ảnh. Tiếp cận với người dùng 1 cách ấn tượng bằng những thiết kế và hiệu ứng bắt mắt, giúp thu hút ánh nhìn của độc giả. Kết hợp với phần text mô tả sản phẩm giúp truyền tải thông điệp đến người dùng.
Xem chi tiết
In-Image Carousel

In-Image Carousel

Quảng cáo xuất hiện bên dưới ảnh.
Xem chi tiết
Native Ads eCom

Native Ads eCom

Định dạng tiếp cận độc giả một cách tự nhiên, quảng cáo hòa nhập liền mạch trong trang, không làm gián đoạn trải nghiệm đọc giúp tăng tương tác cho banner. Layout phù hợp với sản phẩm chạy trên nền tảng thương mại điện tử.
Xem chi tiết
Native Ads

Native Ads

Định dạng tiếp cận độc giả một cách tự nhiên, quảng cáo hòa nhập liền mạch trong trang, không làm gián đoạn trải nghiệm đọc giúp tăng tương tác cho banner. Tạo trải nghiệm của người dùng một cách mượt mà hơn, từ đó gia tăng tỉ lệ tương tác và nhấp chuột.
Xem chi tiết
Premium In-stream

Premium In-stream

Quảng cáo instream dài trên 15s xuất hiện trong video. Giúp truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút độc giả một cách hiệu quả. Thời lượng video kéo dài giúp tăng cơ hội kết nối sản phẩm với người dùng.
Xem chi tiết
Standard In-stream

Standard In-stream

Quảng cáo instream dài 7-15s xuất hiện trong video. Giúp truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút độc giả một cách hiệu quả.
Xem chi tiết
Bumper ads

Bumper ads

Quảng cáo instream dài dưới 6s xuất hiện trong video. Giúp hiển thị sản phẩm, dịch vụ một cách sống động trong thời gian ngắn.
Xem chi tiết
Standard

Standard

Quảng cáo với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn IAB.
Xem chi tiết
Combo – Synchronize 2

Combo – Synchronize 2

Combo - Synchronize 2 kích thước lớn, hiển thị đồng thời Top Page và Right 1. Format quảng cáo giúp truyền tải nội dung thương hiệu mạnh mẽ, khi scroll chuột sẽ hiển thị nội dung quảng cáo thu gọn dạng floating hai bên. Đồng bộ quảng cáo giúp người dùng tiếp cận đến với sản phẩm/dịch vụ có tính hiệu quả một cách tối đa nhất. Khả năng ghi nhớ về quảng cáo sẽ nhanh và lâu hơn.
Xem chi tiết
Background U

Background U

Background kích thước lớn, phủ toàn bộ background trang báo, giúp truyền tải nội dung thương hiệu mạnh mẽ, khi scroll chuột sẽ hiển thị nội dung quảng cáo thu gọn dạng floating hai bên. Nổi bật và thu hút được chú ý của người dùng. Truyền tải được nội dung thương hiệu mạnh mẽ.
Xem chi tiết
Masthead Standard

Masthead Standard

Quảng cáo kích thước lớn, nằm ở vị trí trên cùng của trang báo, định dạng banner kích thước rộng dễ gây ấn tượng, khả năng tiếp cận mắt nhìn độc giả tốt, phù hợp các nhãn hàng tạo dựng thương hiệu.
Xem chi tiết
Masthead Premium

Masthead Premium

Quảng cáo Premium kích thước lớn, nằm ở vị trí trên cùng của trang báo, định dạng banner kích thước rộng dễ gây ấn tượng, khả năng tiếp cận mắt nhìn độc giả tốt, phù hợp các nhãn hàng tạo dựng thương hiệu.
Xem chi tiết