0945540303
Trang chủ » Ad Format Specs Banner

Ad Format Specs Banner

Standard

Standard

Quảng cáo với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn IAB.
Xem chi tiết
Premium In-stream

Premium In-stream

Quảng cáo instream dài trên 15s xuất hiện trong video. Giúp truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút độc giả một cách hiệu quả. Thời lượng video kéo dài giúp tăng cơ hội kết nối sản phẩm với người dùng.
Xem chi tiết
Standard In-stream

Standard In-stream

Quảng cáo instream dài 7-15s xuất hiện trong video. Giúp truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút độc giả một cách hiệu quả.
Xem chi tiết
Bumper ads

Bumper ads

Quảng cáo instream dài dưới 6s xuất hiện trong video. Giúp hiển thị sản phẩm, dịch vụ một cách sống động trong thời gian ngắn.
Xem chi tiết
Audio

Audio

Quảng cáo audio xuất hiện trong bài viết. Quảng cáo dạng âm thanh có thể giúp thu hút các đội tượng hiệu quả theo 1 cách mới. Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo 1 cách linh hoạt. Tăng độ nhận diện thương hiệu và kết nối cảm xúc với khách hàng.
Xem chi tiết
3D

3D

Banner 3D được thiết kế đầy thu hút, đồng thời user có thể tương tác để tăng sự kích thích, hứng thú với sản phẩm.
Xem chi tiết
3D Box

3D Box

Quảng cáo gồm 6 mặt như hình xúc xắc, khi hiển thị sẽ xoay theo thứ tự banner được upload lên ( 1->6). Giúp người nhìn thấy được quảng cáo có thể hình dung rõ hơn về mọi góc độ của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Với lợi thế về hiệu ứng và hình ảnh sống động, có thể giúp thu hút sự chú ý của người và kích thích sự tương tác.
Xem chi tiết
Mobile – Pop Up

Mobile – Pop Up

Quảng cáo xuất hiện toàn màn hình sau khi độc giả đọc bài thứ 3 và chỉ hiển thị mỗi giờ 1 lần. Nút tắt sẽ hiển thị sau 3s và ở góc bên dưới phải. Hình thức quảng cáo này rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý người dùng ngay lập tức với viewability và CTR cao.
Xem chi tiết
In-Read Big Banner

In-Read Big Banner

Quảng cáo bao gồm 1 ảnh to và 1 video hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa banner và video kích thước lớn giúp thu hút tối đa sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Read Native

In-Read Native

Quảng cáo bao gồm video và nội dung hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa format native và video giúp tăng sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Read Plus

In-Read Plus

Quảng cáo hiển thị ở chân bài viết bên dưới mục DÀNH CHO BẠN. Không che lấp vào nội dung bài viết mà người dùng đang đọc, ít mang tiêu cực về thương hiệu đang được quảng cáo. Đa dạng cách hiển thị kết hợp giữa banner và video giúp tăng sự chú ý của người dùng.
Xem chi tiết
In-Image Native

In-Image Native

Quảng cáo xuất hiện bên dưới ảnh. Tiếp cận với người dùng 1 cách ấn tượng bằng những thiết kế và hiệu ứng bắt mắt, giúp thu hút ánh nhìn của độc giả. Kết hợp với phần text mô tả sản phẩm giúp truyền tải thông điệp đến người dùng.
Xem chi tiết
In-Image Carousel

In-Image Carousel

Quảng cáo xuất hiện bên dưới ảnh. Kết hợp với các thẻ Carousel cung cấp chi tiết hơn về các đặc điểm, thiết kế, tính năng, thông điệp ... của sản phẩm giúp thu hút người dùng.
Xem chi tiết
Native Ads

Native Ads

Định dạng tiếp cận độc giả một cách tự nhiên, quảng cáo hòa nhập liền mạch trong trang, không làm gián đoạn trải nghiệm đọc giúp tăng tương tác cho banner. Tạo trải nghiệm của người dùng một cách mượt mà hơn, từ đó gia tăng tỉ lệ tương tác và nhấp chuột.
Xem chi tiết
Sticky Mobile Standard

Sticky Mobile Standard

Quảng cáo với viewable cao, độc giả dễ nhìn thấy, banner sẽ xuất hiện sau khi user scroll 2-3s và hiển thị cố định ở chân trang tạo ấn tượng sâu sắc.
Xem chi tiết
Inpage Trang chủ

Inpage Trang chủ

Quảng cáo tiếp cận độc giả trong ở mặt trang Home với viewability cao tuyệt đối, thông điệp quảng cáo tràn màn hình gây ấn tượng độc đáo
Xem chi tiết
Inpage

Inpage

Quảng cáo tiếp cận độc giả trong bài viết với viewability cao tuyệt đối, thông điệp quảng cáo tràn màn hình gây ấn tượng độc đáo
Xem chi tiết
Masthead Standard

Masthead Standard

Quảng cáo xuất hiện đầu trang trên nền tảng mobile. Banner sẽ được stick trên màn hình thêm 1-2s sau khi user scroll. Vị trí premium, branding tốt, thu hút sự quan tâm của người xem.
Xem chi tiết